SINGAPORE - Media OutReach - 23 Tháng 2 năm 2017 - UFC® (Giải vô địch Đối kháng Đỉnh cao), tổ chức hàng đầu thế giới về môn võ tổng hợp (MMA), đã công bố sự kiện trực tiếp đầu tiên của mình tại châu Á trong năm dương lịch 2017. UFC FIGHT NIGHT® SINGAPORE sẽ diễn ra tại Sân Vận Động Trong Nhà Singapore vào Thứ Bảy ngày 17 tháng 6, 2017, và sẽ có sự góp mặt của các võ sĩ cừ khôi nhất trong môn thể thao này từ khắp nơi trên thế giới đến để cạnh tranh tại đấu trường đáng sợ nhất thế giới, Octagon®.

 

"Chúng tôi rất háo hức được khởi động lịch chương trình phát sóng tại châu Á năm 2017 với UFC FIGHT NIGHT® SINGAPORE," Joe Carr, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Kinh doanh Quốc tế của UFC cho biết. "Singapore là nơi chúng tôi đặt trụ sở tại châu Á nên đây luôn là một thị trường trọng điểm trong chiến lược phát triển thương hiệu UFC của chúng tôi và bộ môn MMA trong khu vực ASEAN.

 

UFC là tổ chức MMA lớn nhất thế giới và luôn được các võ sĩ cũng như người hâm mộ coi là đỉnh cao của môn thể thao này. Các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới mà UFC đã tổ chức tại khu vực trong những năm qua đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ nhiệt thành trên khắp châu Á. Các sự kiện trước đây trong khu vực đã diễn ra tại Manila, Macau, Seoul và Tokyo thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ và hàng triệu khán giả truyền hình. UFC đi đầu trong việc phát triển thế hệ tiếp theo của các biểu tượng MMA, nơi các vận động viên giàu nhiệt huyết và tài năng nhất vươn cao trên vũ đài UFC thế giới. Trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện UFC FIGHT NIGHT® SINGAPORE, UFC, phối hợp với Liên đoàn Võ Tổng hợp Quốc tế (IMMAF) Grapple Asia, sẽ tiến hành một loạt các hoạt động và các giải đấu trong khu vực tại Singapore để vun đắp và phát triển tài năng của khu vực.

 

Theo lời bà Jean Ng, Giám đốc phụ trách Thể thao, Tổng cục Du lịch Singapore: "Chúng tôi rất hân hạnh khi Singapore là chủ nhà của sự kiện UFC FIGHT NIGHT. Là giải đấu UFC duy nhất theo dự kiến tại khu vực Đông Nam Á trong năm nay, nó sẽ khơi gợi sự quan tâm của ngày càng nhiều người hâm mộ MMA trong khu vực này. Đó cũng là một phần trong nỗ lực đánh bóng lịch sự kiện của chúng tôi nhằm nâng cao hơn nữa sức thu hút của Singapore như là một trung tâm thể thao và vui chơi giải trí hấp dẫn."

 

Lịch thi đấu chưa được công bố.

 

Vé xem sự kiện UFC FIGHT NIGHT® SINGAPORE dự kiến sẽ sớm được bán công khai qua Sports Hub Tix. Để tránh thất vọng, người hâm mộ nên đăng ký sự quan tâm của họ đối với sự kiện này thông qua www.ufc.com/singapore, trang web này sẽ cung cấp cho họ các thông tin cập nhật nhất về sự kiện, lịch thi đấu, các hoạt động quảng bá tại nơi diễn ra sự kiện cũng như tiếp cận với các chương trình khuyến mãi trước khi bán vé.

 

Để biết thêm thông tin và chi tiết cập nhật nhất, hãy truy cập UFC.com và theo dõi UFC trên Facebook Instagram Twitter.


#UFCSINGAPORE

 

Về UFC®

UFC® là một thương hiệu thể thao đỉnh cao toàn cầu và là nhà cung cấp sự kiện trả tiền theo lượt xem lớn nhất thế giới. Đặt trụ sở chính tại Las Vegas với các văn phòng ở London, Toronto, Sao Paulo Singapore, hàng năm UFC sản xuất hơn 40 chương trình truyền hình trực tiếp liên tục cháy vé tại một vài trong những đấu trường danh giá nhất thế giới. Chương trình của UFC được phát sóng tại hơn 156 quốc gia và vùng lãnh thổ đến hơn 1,1 tỷ hộ gia đình xem truyền hình trên toàn thế giới bằng 29 ngôn ngữ khác nhau. UFC FIGHT PASS® một dịch vụ thuê bao kỹ thuật số, cung cấp các chương trình truyền hình trực tiếp độc quyền, hàng nghìn trận đấu theo yêu cầu và nội dung nguyên bản cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập UFC.com và theo dõi UFC tại Facebook.com/UFCTwitter  Instagram: @UFC.

 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to [email protected] or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now