Các sàn công bố giao dịch đồng tiền DasCoin từ hôm nayLONDON, ANH QUỐC - Media OutReach -  Ngày 2/5/2018 - DasCoin, đồng tiền đáng tin cậy và lưu trữ giá trị trong hệ sinh thái Das sẽ bắt đầu giao dịch công khai trên một số sàn giao dịch tiền mã hóa từ hôm nay. 

Sự kiện ra mắt diễn ra ở trung tâm London, cho thấy thời kỳ chín muồi của cuộc hành trình hai năm chuẩn bị và có những hoạt động chiến lược để phát triển nền tảng kinh doanh.

 

Xác nhận vị trí của mình là Đồng tiền đáng tin cậy, DasCoin sẽ chỉ giao dịch trên các sàn công khai hoạt động với các giao thức xác thực nghiêm ngặt như "Know Your Customer" (Hiểu rõ khách hàng), vốn là cơ sở hoạt động của chính DasCoin.

 

Ông Michael Mathias, Giám đốc điều hành của DasCoin cho biết: "Giao dịch công khai là một dấu ấn quan trọng trong câu chuyện về DasCoin, cũng như việc niêm yết trên các sàn giao dịch lần đầu này là một sự xác nhận cho quyền lợi trong mô hình giải pháp chuỗi khối (blockchain) độc dáo của chúng tôi. Điều đó hoàn thành lời hứa về khối lượng lớn công việc mà DasCoin làm được và tiếp tục  phát triển từ lần công nghệ blockchain độc quyền ra mắt vào tháng 3 năm ngoái".

 

Ông Mathias bổ sung: "Chúng tôi vui mừng được hợp tác với ba sàn giao dịch, một số đã ổn định và một số sàn mới bước vào thị trường khi chúng tôi tiếp bước trên cuộc hành trình này. Chúng tôi hi vọng sẽ công bố nhiều sàn giao dịch nữa khi tiếp tục mở rộng liên minh chuỗi khối".

 

DasCoin sẽ bắt đầu giao dịch trên ba sàn sau đây từ ngày hôm nay:

- European Blockchain Exchange (EUBX)

- BTC Alpha

- Coinfalcon

 

Đồng thời, DasCoin sẽ giới thiệu Sách trắng kỹ thuật, có thể tải sách tại www.dascoin.com.


Hơn 750 triệu DasCoin đã được đúc từ khi có công nghệ blockchain vào tháng 3 năm 2017.

 

Các thành viên của cộng đồng NetLeaders mua giấy phép để tiếp cận với một số chu kỳ - đơn vị dung lượng -- trên công nghệ blockchain. Những chu kỳ này hoặc được dùng cho nhiều dịch vụ hoặc được gửi tới Hàng đúc DasCoin (Minting Queue) và chuyển đổi thành DasCoin. Như vậy sẽ có tổng cộng tối đa 8.589 tỷ DasCoin.


DasCoin sở hữu và vận hành công nghệ Blockchain tốt  nhất trong hạng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán của BitShares có tên là Graphene. BitShares là một trong những sổ cái dài nhất hiện có và là một trong những sổ cái có hiệu năng cao nhất với năng suất vượt 100.000 giao dịch mỗi giây.

 

Và vào ngày 1 tháng 4, DasCoin đã tung ra codebase trên Github để đảm bảo mỗi bit thông tin ở chuỗi khối có thể được chia sẻ hoặc đặt lệnh hỏi, từ đó làm cho chuỗi khối của DasCoin trở nên minh bạch.

 

Ngoài ra, DasCoin không bị "đào" giống như Bitcoin và các đồng tiền sử dụng thuật toán bằng chứng công việc (proof-of-work). Quy trình tạo ra đồng này tạo hiệu quả giảm đáng kể tiêu thụ điện cũng như phân bố giá trị hợp lý hơn.

 

Về DasCoin: DasCoin là cách lưu trữ và trao đổi giá trị tốt hơn và bước tiếp theo trong sự tiến triển của đồng tiền.


DasCoin là đồng tiền dựa trên công nghệ blockchain tại trung tâm hệ thống tài sản kỹ thuật số đổi mới, mang mong muốn tối ưu hóa sức mạnh và loại bỏ điểm yếu của hệ thống tiền tệ hiện có. Đây là đồng tiền nhanh, hiệu suất, cân bằng, an toàn và có khả năng thay đổi quy mô.

 

DasCoin tập trung tạo đồng tiền số có thể mang đến chất lượng trình diễn ưu trội thông qua hiệu suất vận hành lớn hơn, năng suất giao dịch tăng, phân phối rộng hơn, quản trị tốt hơn và khả năng tuân thủ quy định lớn hơn. Được bảo vệ bởi các giao thức an ninh đầu ngành và công nghệ blockchain đã được cấp phép, DasCoin là nhà tiên phong trong ngành với mục tiêu trở thành đồng tiền số chính thống đầu tiên trên thế giới.

 

www.dascoin.com

https://dascoinexplorer.com

https://webwallet.com/blog/2018/04/12/dascoin-is-launching

https://netleaders.com

 

Có thể xem thêm thông tin về các sàn giao dịch tại:

BTC Alpha - https://btc-alpha.com/exchange/

Coin Falcon - https://coinfalcon.com/

European Blockchain Exchange (EUBX) - https://eubx.io/

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

DasCoin

CATEGORY:

Business

 
PUBLISHED ON:

02 May 2018

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW