LONDON, ANH QUỐC - Media OutReach - Ngày 1/6/2018 - DasCoin, Đồng tiền của sự tin tưởng và lưu trữ giá trị trong Hệ sinh thái Das hiện được niêm yết trên ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới là Blockfolio.

 

Blockfolio hỗ trợ hơn 3.000 đồng tiền mã hóa, cho phép người dùng theo dõi toàn bộ danh mục đầu tư của mình tại một địa điển. Ứng dụng này cung cấp giá và thông tin thị trường chi tiết, cũng như có thể nhận các cập nhật Tín hiệu Blockfolio trực tiếp từ đội ngũ tư vấn về tiền kỹ thuật số.

 

Giao diện sạch và đơn giản của Blockfolio là yếu tố khiến ứng dụng này trở nên rất thông dụng cho tất cả những người giao dịch tiền kỹ thuật số. Tính năng phổ biến nhất của ứng dụng này đó là giá trao đổi cập nhật và khả năng theo dõi các tài sản lỗ/lãi.

 

Sở dĩ DasCoin nhập vào Blockfolio xuất phát từ sự ghi nhận lớn mạnh trong lĩnh vực hoạt động tiền kỹ thuật số rộng lớn hơn của DasCoin, đồng tiền của sự tin tưởng. Ứng dụng hiện có sẵn với sáu ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản và tiếng Nga.


Từ tháng 4, DasCoin đã sẵn sàng giao dịch trên các sàn công khai CoinFalcon, BTC-AlphaEUBX  và một số sàn nữa đang trong quá trình triển khai. DasCoin sẽ chỉ giao dịch trên các sàn giao dịch công khai, hoạt động tương tự các giao thức xác thực nghiêm ngặt "Hiểu rõ khách hàng của bạn", vốn là cơ sơ hoạt động của chính DasCoin.

 

Hơn 750 triệu DasCoin đã được tạo ra từ tháng 3 năm 2017. Thành viên của cộng đồng NetLeaders mua giấy phép để tiếp cận với một số lượng nhất định chu kỳ - đơn vị lưu lượng -- trên blockchain. Những chu kỳ này hoặc có thể được sử dụng cho nhiều dịch vụ hoặc được trình lên DasCoin Minting Queue và được chuyển đổi thành DasCoin. Như vậy sẽ có tổng cộng 8.589 tỷ DasCoin.

 

DasCoin sở hữu và vận hành công nghệ Blockchain tốt  nhất trong hạng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán của BitShares có tên là Graphene. BitShares là một trong những sổ cái dài nhất hiện có và là một trong những sổ cái có hiệu năng cao nhất với năng suất vượt 100.000 giao dịch mỗi giây.

 

Ngoài ra, DasCoin không bị "đào" giống như Bitcoin và các đồng tiền sử dụng thuật toán bằng chứng công việc (proof-of-work). Quy trình tạo ra đồng này mang lại hiệu quả giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng cũng như phân bố giá trị hợp lý hơn.

 

Về DasCoin: DasCoin là cách lưu trữ và trao đổi giá trị tốt hơn, đồng thời là bước tiếp theo trong sự tiến triển của tiền. 

 

DasCoin là đồng tiền dựa trên công nghệ blockchain tại trung tâm hệ thống tài sản kỹ thuật số đổi mới, mang mong muốn tối ưu hóa sức mạnh và loại bỏ điểm yếu của hệ thống tiền tệ hiện có. Đây là đồng tiền nhanh, hiệu suất, cân bằng, an toàn và có khả năng thay đổi quy mô.

 

DasCoin tập trung tạo đồng tiền số có thể mang đến chất lượng trình diễn ưu trội thông qua hiệu suất vận hành lớn hơn, năng suất giao dịch tăng, phân phối rộng hơn, quản trị tốt hơn và khả năng tuân thủ quy định lớn hơn. Được bảo vệ bởi các giao thức an ninh đầu ngành và công nghệ blockchain đã được cấp phép, DasCoin là nhà tiên phong trong ngành với mục tiêu trở thành đồng tiền số chính thống đầu tiên trên thế giới.

 

www.dascoin.com

https://dascoinexplorer.com

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to [email protected] or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now