DONGFANG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - Ngày 11/4/2019 - Giữa vẻ đẹp yên ả của Sanyuesan, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn với cây gỗ huỳnh đàn. Ngày 7/4, Lễ hội Văn hóa Hainan Dongfang Huanghuali lần thứ 5 và Lễ hội Sanyuesan truyền thống của các dân tộc Li và Miao ở Dongfang đã được đồng tổ chức bởi Đảng ủy và chính quyền thành phố Dongfang cùng Đài phát thanh và truyền hình Hải Nam, lễ khai mạc diễn ra tại thành phố Dongfang, và có rất nhiều hoạt động chủ điểm tuyệt vời diễn ra tại các sự kiện này.
Hội chợ đồ gỗ huỳnh đàn (Hoàng Hoa Lý - Huanghuali) với 15 sảnh triển lãm trải rộng trên tổng diện tích hơn 1.300 m2 mang đến không gian trưng bày cho hơn 2000 đồ gỗ huỳnh đàn đẹp mắt.


Bên cạnh đó là Lễ khánh thành Bảo tàng Văn hóa Hainan Dongfang Huanghuali và lễ ra mắt hoạt động tiếp nhận "My Rosewood in Dongfang" (Gỗ huỳnh đàn của tôi tại Dongfang). Bảo tàng có diện tích hơn 1 hecta, trong đó, diện tích tòa nhà là 3.000 m2, là nơi sưu tầm hàng nghìn di sản văn hóa và đồ thủ công mỹ nghệ bằng gỗ huỳnh đàn. Người dân địa phương và khách tham quan đã tham gia tiếp nhận và tự trồng những cây gỗ huỳnh đàn.


Để phát triển các tài nguyên du lịch ở Dongfang, các đơn vị truyền thông tin tức và các nghệ sĩ trên khắp đất nước đã tới thăm Exian Mountain Ridge và một số địa điểm khác, từ đó quảng bá tài nguyên du lịch mang đậm bản sắc văn hóa và sinh thái địa phương, đồng thời hé lộ "Vẻ đẹp của Dongfang".


Sự kết hợp của bài hát truyền thống, điệu nhảy sạp và các hoạt động khác ở lễ hội đã thu hút hàng nghìn người dân tộc Li và Miao cũng như người dân địa phương tham gia, tạo nên một khung cảnh rất đông vui nhộn nhịp.


Vào buổi tối ngày bế mạc, bữa dạ tiệc theo chủ đề đã được thắp lên bởi niềm đam mê. Xin chào mừng các bạn đến Hải Nam, gửi lời chúc mừng đến người bạn của tôi và những màn trình diễn xuất sắc đã cho thấy được lòng hiếu khách không giới hạn của Dongfang. Bài hát và điệu nhảy Sanyuesan của người dân tộc Li và Miao, Tale of Young Lady E and Gui cho khán giả thấy được tính lãng mạn và sự quyến rũ của nền văn hóa đặc sắc của họ. Các người mẫu Trung Quốc và nước ngoài đã làm khán giả kinh ngạc với vải thêu của người dân tộc Li, thể hiện tiến trình văn hóa truyền thống nổi bật của Hải Nam vươn ra toàn cầu. Buổi dạ tiệc đã thể hiện một cách sống động thương hiệu thành phố Dongfang là "Miền đất hứa của lòng biết ơn * Quê hương của gỗ huỳnh đàn" và cũng bày tỏ niềm mong mỏi tất cả các dân tộc ở Dongfang đoàn kết trên con đường đi đến niềm hạnh phúc.


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to [email protected] or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now