Scott Wooldridge tiếp nhận chức vụ Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương để điều hành việc thực hiện chiến lược của công ty, nhằm mang công nghệ Connected Enterprise tới thực tế cuộc sống.

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 21/4/2020 - Rockwell Automation, Inc (NYSE: ROK) hôm nay thông báo ông Scott Wooldridge được bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch phụ trách khu vực châu Á -- Thái Bình Dương, kế nhiệm ông Joe Sousa, người đã giữ trọng trách này từ tháng 8/2016. Ông Wooldridge sẽ lãnh đạo việc thực hiện chiến lược của công ty, nhằm đưa công nghệ Connected Enterprise tới thực tế cuộc sống, từ đó kết nối công nghệ của Rockwell Automation và chuyên môn trong lĩnh vực này để mang tới kết quả kinh doanh tích cực cho khách hàng.
Blake Moret, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc điều hành Rockwell Automation nhận định: "Scott là nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm với bề dày thành tích, cùng với niềm đam mê phát triển các chiến lược trọng tâm là khách hàng nhằm mang lại những kết quả và thúc đầy các mối quan hệ đối tác và hợp tác. Thâm niên của ông tại Rockwell Automation và bề dày kinh nghiệm trong ngành này là những yếu tố để Scott là ứng viên lý tưởng cho vị trí lãnh đạo khu vực châu Á -- Thái Bình Dương, đặc biệt là khi chúng tôi muốn chinh phục nhiều thử thách hơn và không ngừng vạch ra những hành trình để đi tới thành công".


Gia nhập Rockwell Automation vào năm 2017 với vị trí Giám đốc khu vực Nam Thái Bình Dương, Wooldridge là phó Chủ tịch gần đây nhất phụ trách khu vực Vành đai Thái Bình Dương, bao gồm các thị trường Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, và Đông Nam Á. Trước khi đầu quân cho Rockwell Automation, Scott giữ chức vụ Tổng Giám đốc điều hành tại Energy Action và là thành viên ban quản trị của Hội đồng Hiệu  suất Năng Lượng, cả hai tổ chức đều ở Úc.


Scott Wooldridge, tân Chủ tịch của Rockwell Automation khu vực châu Á -- Thái Bình Dương cho biết: "Tôi rất vui vì có cơ hội được điều hành đội ngũ nhân viên khu vực châu Á -- Thái Bình Dương và cũng thật tự hào vì sự hưởng  ứng của họ với môi trường đầy thách thức mà chúng tôi hiện tại đang  hiện diện. Tôi trông đợi được cộng tác chặt chẽ với các lãnh đạo trong khu vực và các đối tác đáng quý để mang lại thành công bền vững, lâu dài cho Rockwell Automation ở châu Á -- Thái Bình Dương".


Rockwell Automation đã hiện diện ở châu Á -- Thái Bình Dương hơn 40 năm, và không ngừng đầu tư tầm nhìn về việc mở rộng khả năng của con người và sự chuyển đổi số cho khách hàng trong toàn khu vực. Với hơn 4.000 nhân viên tận tâm trong khu vực và hệ sinh thái đối tác vững mạnh, cùng nhau hợp tác để mang đến giá trị cho khách hàng,  Rockwell Automation tiếp tục  kiến tạo thay đổi các ngành công nghiệp, khai mở tiềm năng và hiệu quả thông qua sáng tạo trong tự động hóa và kết nối.


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to [email protected] or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now