Hai công ty sẽ mang tới các năng lực hợp nhất để đơn giản hóa việc tích hợp công nghệ vận hành với công nghệ thông tin (OT/IT) cho các nguồn dữ liệu OT quan trọng nhất, từ đó cung cấp cho khách hàng công nghệ Connected Enterprise (Doanh nghiệp được kết nối) với cuộc sống

MILWAUKEE, MỸ. - Media OutReach - Ngày 11/6/2020 - Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) và PTC (NASDAQ: PTC) vừa công bố hoạt động nâng cấp chiến lược cho công nghệ FactoryTalk InnovationSuite, dựa trên nền tảng công nghệ của PTC, để phục vụ nhu cầu thị trường chuyển đổi số đang phát triển rất nhanh và năng động hiện nay. Ra đời vào năm 2018, công nghệ FactoryTalk InnovationSuite, dựa trên nền tảng công nghệ của PTC, đã chứng kiến được thực tế khách hàng tiếp nhận nhanh chóng, từ đó thúc đẩy những cải tiến quan trọng trong hiệu suất vận hành, giảm thời gian lãng phí và nâng cao chất lượng.


Trọng tâm cải tiến mới nhất đó là sự tích hợp công nghệ vận hành (OT) và công nghệ thông tin (IT), từ đó cho phép khách hàng phạm vi hóa các dữ liệu vận hành trong thời gian thực từ các nguồn quan trọng như thiết bị trên mặt sàn nhà máy, bệ điều khiển, và hệ thống theo dõi lịch sử và quản lý sản xuất  (MES) dựa trên chuỗi thời gian. Bằng cách tích hợp tự động các dữ liệu được phạm vi hóa cũng như tạo cơ sở các mô hình dữ liệu đưa vào bên trong các nền tảng IoT công nghiệp/nền tảng phân tích giống như nền tảng PTC ThingWorx®, khách hàng có thể đơn giản hóa, tự động hóa và tăng tốc sự hội tụ của OT/IT.


Các tính năng tích hợp này có vai trò giảm đi công đoạn làm sạch, tập hợp và phạm vi hóa dữ liệu lên tới 80%, từ đó giúp tăng tốc hoạt động triển khai chuyển hóa số. Giải pháp này cũng giúp duy trì, làm phong phú thêm và "sáp nhập" các mô hình dữ liệu OT vào bên trong các hệ thống công nghệ thông tin (IT). Mô hình dữ liệu và thông tin làm cơ sở này sau đó có thể được lấy làm đòn bẩy trong việc phát triển các kiến thức phân tích sâu phong phú hơn và các kết quả mang tính dự báo ở cấp độ doanh nghiệp.


Arvind Rao, Giám đốc phụ trách quản lý sản phẩm cho các hệ thống thông tin của Rockwell Automation nhận định: "Cốt lõi trong việc đạt được các kết quả tài chính tốt thông qua chuyển đổi số đó là khả năng để biến dữ liệu thành các kiến thức sâu rộng dễ biến thành hành động. Những năng lực mới này sẽ cho phép khách hàng đẩy nhanh thời gian đạt được giá trị cũng như tăng lợi tức. Chúng tôi rất vui mừng vì đã tạo ra một dấu mốc khác trong hành trình cùng sáng tạo với PTC, cũng như được ghi nhận là những công ty hàng đầu về các tính năng mô đun và tích hợp trải dài trên công nghệ IoT, các phép phân tích, hệ thống quản lý sản xuất (MES), và thực tế tăng cường."


Howard Heppelmann, Phó Chủ tịch bộ phận và Tổng Giám đốc, phụ trách các hoạt động kết nối của PTC cho biết: "Chúng tôi rất vui với các năng lực tích hợp sâu hơn của công nghệ FactoryTalk InnovationSuite, nhưng quan trọng hơn, đó là cách chúng tôi áp dụng công nghệ này cho các trường hợp sử dụng kỹ thuật số giá trị cao, có vai trò mở ra tầm ảnh hưởng gấp đôi con số cho các khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác chiến lược với Rockwell Automation để giúp cho khách hàng tăng tốc và đơn giản hóa hành trình doanh nghiệp kết nối của họ."


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to [email protected] or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now