Cùng thưởng thức những bản nhạc yêu thích với tai nghe không dây Philips TAT4556

Tính năng vượt trội

  • Thời gian chơi nhạc đến hơn 29 tiếng (giờ) khi sử dụng kèm hộp sạc
  • Chống sốc và chống thấm nước đạt chuẩn IPX4
  • Chế độ đơn âm cho phép tăng thời gian nghe gọi và chia sẻ âm thanh
  • Chống ồn chủ động kết hợp (Hybrid ANC).
  • Tặng kèm 3 đệm tai với kích thước khác nhau
  • Điều khiển và kết nối dễ dàng


Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Media OutReach - 15 tháng 10 năm 2021 - Hãng Philips và STAYC đã hợp tác cùng nhau để giới thiệu đến người dùng dòng tai nghe không dây mới Philips TAT4556 được tích hợp tinh năng chống ồn chủ động và cho thời gian phát nhạc lên đến 29 tiếng (giờ). STAYC, nhóm nhạc nữ gồm 6 thành viên tài năng nổi tiếng Hàn Quốc, đã có được 10 album và đĩa đơn ăn khách như Star a Young Culture, Staydom và ASAP.  

Được sản xuất theo phong cách của nhóm nhạc STAYS, không để bất cứ điều gì xen vào giữa bạn và âm nhạc của bạn, tai nghe không dây Philips TAT4556 giúp bạn tận hưởng trọn vẹn các bản nhạc yêu thích ngay cả khi bạn đang vui chơi, làm việc hay luyên tập thể thao, không ngại trời mưa hay mồ hôi nhờ vào khả năng chống thấm đạt chuẩn IPX4. Tai nghe còn có nhiều màu sắc lựa chọn để phù hợp với phong cách của bạn gồm đen, trắng, xanh lá và tím.

 

Thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu

 

Với hộp sạc có thiết kế bắt mắt, tai nghe không dây Philips TAT4556 cho phép bạn thưởng thức âm nhạc ở bất kỳ đâu. Bạn sẽ được tận hưởng âm nhạc tuyệt vời với âm trầm chắc khỏe của loa neodymium 12 mm, thời gian phát nhạc lên đến 9 tiếng chỉ với 1 lần sạc và nếu sử dụng kèm hộp sạc thì có thể nghe nhạc liên tục đến 29 tiếng (khi tắt chế độ ANC). Tai nghe cũng được tích hợp chế độ sạc nhanh, nhờ đó, chỉ cần đặt tai nghe vào hộp trong khoảng 10 phút là bạn có thể sử dụng được 1 tiếng.

 

Khả năng khử tiếng ồn rộng và sâu của tai nghe sẽ loại bỏ hầu hết mọi tiếng ồn xung quanh giúp bạn tận hưởng bản nhạc yêu thích một cách chọn vẹn nhất. Trong khi đó, chế độ Nhận thức (Awareness Mode) giúp bạn cảm nhận được mọi việc xảy ra xung quanh và có thể ngừng bản nhạc ngay lập tức khi bạn cần giao tiếp.

 

Tận hưởng chế độ đơn âm

 

Sử dụng tai nghe để nghe/ gọi nhiều hơn? Giờ đây, bạn dễ dàng tăng thời gian nghe/ gọi khi sử dụng tai nghe không dây bằng cách sử dụng một tai nghe trong khi tai nghe còn lại được đặt trong hộp sạc. Bạn chỉ đơn giản là thay đổi tai nghe khi chúng sắp hết pin.

 

An toàn, vừa vặn và thoải mái

 

Tai nghe không dây Philip TAT4556 sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng nhờ vào 3 đệm tai silicon có 3 kích thước khác nhau, cho phép bạn dễ dàng thay thế tùy vào kích cỡ ống tai của mình. Chúng không chỉ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn giúp giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

 

Và còn nhiều hơn thế

 

Không chỉ có tai nghe không dây Philips TAT4556, hãng Philips cũng sẽ hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc STAYC để giới thiệu thêm các dòng tai nghe mới trong thời gian tới như tai nghe TAT5556, tai nghe không dây TAH8856 và loa thanh TAB5706.

 

Thưởng thức video độc quyền tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=vZIqDyHhqhg

 

Giá và thời gian mở bán

Tai nghe không dây Philips TAT4556 có 4 màu lựa chọn sẽ được bán với giá 2.990.000 VNĐ tại https://www.lazada.vn/products/tai-nghe-chong-on-philips-tat4556bk97-tws-mau-den-hang-chinh-hang-i1532076043-s6438969341.html?spm=a2o4n.seller.list.99.19315c4ePaOpTI&mp=1

 

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về tai nghe Philips TAT4556 tại https://www.philips.com.vn/c-p/TAT4556BK_97/true-wireless-headphones

 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to [email protected] or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now